Thông tin về chiếc bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe siêu đẹp

Montblanc đã tạo ra bút Montblanc Muses Edition để tôn vinh nữ diễn viên Marilyn Monroe như một cách tri ân cho nữ diễn viên Marilyn Monroe khi đã có những đóng góp to lớn cho nghành điện ảnh.

Montblanc là một trong những thương hiệu bút hàng đầu thế giới với các sản phẩm cao cấp, xa xỉ. Cả về chất lượng, giá thành lẫn giá trị thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật,… của các dòng sản phẩm Montblanc đề xứng đáng với từ kiệt tác. Tại bài viết sau đây New Beginnings sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn phiên bản giới hạn sản phẩm bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe.

Chiếc bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe đẹp đến mê hồn

Chiếc bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe đẹp đến mê hồn

Diễn viên Marilyn Monroe có liên quan gì đến bút Montblanc Marilyn Monroe

Marilyn Monroe có tên đầy đủ là Norma Jeane Mortensen, bà là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng tại Mỹ sinh năm 1926. Monroe được công chúng biết đến với mái tóc vàng và sự sexy của mình. Marilyn Monroe từng được xem là biểu tượng sex tại Mỹ trong thập niên 50 với các vai diễn và bộ phim để đời. Sau khi qua đời năm 1962 bà vẫn là biểu tượng cho nghệ thuật được công chúng Mỹ yêu thích, tưởng nhớ. Hãng Montblanc đã cho ra đời dòng sản phẩm tôn vinh nữ diễn viên với phiên bản bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe.

Tông màu đỏ của chiếc bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe khiến chiếc bút càng trở nên HOT

Tông màu đỏ của chiếc bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe khiến chiếc bút càng trở nên HOT

Tin liên quan:

Các đặc điểm của bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe

Phiên bản giới hạn bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe được Montblanc giới thiệu cả 3 dòng sản phẩm bao gồm bút bi, bút máy, bút dạ bi. Nét đặc biệt của bộ sưu tập lần này chính là các phiên bản có màu đỏ sơn môi. Đây là lần đầu tiên thương hiệu Montblanc cho ra đời các dòng sản phẩm với màu sắc này.

Phần đầu nắm bút và vòng khoen bút có mày champagne và được làm từ vàng. Hình dạng của but Montblanc được lấy cảm hứng chính gót chân của diễn viên Marilyn Monroe. Về tổng thể hình dáng và màu sắc sản phẩm mang đến cảm giác quyến rũ, gợi cảm và thể hiện cảm xúc mãnh liệt của tình yêu. Điểm đặc biệt của phiên bản này còn nằm ở clip của bút với một viên ngọc. Đây chính là hình ảnh tưởng nhớ đến viên ngọc trai Akoya chồng Monroe đã tặng cô.

Bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe có một sức hút đặc biệt

Bút Montblanc Muses Edition Marilyn Monroe có một sức hút đặc biệt

Ở phiên bản bút bi trên đầu bút có chữ ký của Monroe với hình nón. Phần ngòi bút được phủ vàng với tone màu champagne và được làm từ vàng 14K. Ngòi bút máy còn khắc nổi chân dung của Marilyn Monroe. Phần ngòi bút còn có các lỗ tròn với đường xẻ rãnh nữ tính như một hình trái tim.

New Beginnings vừa cung cấp đến quý vị và các bạn phiên bản bút Montblanc bản giới hạn nhằm tôn vinh nữ diễn viên người Mỹ Marilyn Monroe. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập các phiên bản bút tưởng niệm và tôn vinh các nhân vật có đóng góp và ảnh hưởng đến công chúng được Montblanc phát hành từ năm 1992. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.